Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ SMART ROBOT

Với mong muốn mang đến cho mỗi gia đình Việt Nam một cuộc sống số tiện nghi, thông minh và thoải mái hơn, Smart Robot đem đến giải pháp robot thông minh phục vụ công việc vệ sinh nhà cửa: robot hút bụi, robot lau nhà, robot lau kính, robot giáo dục, robot y tế, robot nấu ăn… Các sản phẩm được chúng tôi phân phối theo hình thức Affiliate Marketing và Dropship, các đối tác đã được chúng tôi lựa chọn, xác minh sự UY TÍN, CAM KẾT mỗi sản phẩm bán ra được phân phối CHÍNH HÃNG và có giá cả hợp lý nhất thị trường.

SMART ROBOT - CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Chúng tôi tin rằng những sản phẩm Smart Robot sẽ giúp đỡ các gia đình có cuộc sống số tốt đẹp hơn, giảm bớt thời gian dành cho việc dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa, dành nhiều thời gian hơn để hưởng thụ cuộc sống thông minh.

Smart Robot chuyên phân phối các dòng sản phẩm robot thông minh của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Ecovacs, Roborock, iRobot, Dreame, Neato, Liectroux, Xiaomi, iLife, Dyson, Kuchen, ...

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Smart Robot ra đời với sứ mệnh vì một cuộc sống thông minh cho người Việt Nam.

Tầm nhìn - Smart Robot có hệ thống hơn 100 Website chuyên phân phối các sản phẩm Smart Robot theo hình thức Affiliate Marketing và Dropship.

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, Smart Robot không ngừng mở rộng tìm kiếm những đối tác Affiliate Marketing và Dropship chuyên cung cấp các sản phẩm Smart Robot UY TÍN NHẤT - TIN CẬY NHẤT - GIÁ RẺ NHẤT tới tay người tiêu dùng.

Smart Robot mang đến cơ hội hợp tác cùng thành công cho tất cả mọi cá nhân và doanh nghiệp có cùng tầm nhìn vì một cuộc sống thông mình cho người Việt Nam.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Fb/ Zalo/ Viber/ Telegram: 0327.33.55.77

Website: http://smartrobot.vn/

Email: info@smartrobot.vn/

Sản phẩm ngẫu nhiên

Giỏ hàng