Chính sách Bảo hành

Smart Robot là hệ thống phân phối các sản phẩm robot qua hình thức Affiliate Marketing và Dropship, chúng tôi không phải là đơn vị trực tiếp bán hàng. Các đối tác được chúng tôi lựa chọn để cung cấp các sản phẩm robot là những đơn vị UY TÍN NHẤT - TIN CẬY NHẤT - GIÁ RẺ NHẤT. Mỗi sản phẩm bán ra qua hệ thống của chúng tôi sẽ được bảo hành CHÍNH HÃNG, do các đối tác Affiliate Marketing và Dropship chịu trách nhiệm.

Chính sách bảo hành, sửa chữa và quy định về thời hạn bảo hành của sản phẩm sẽ được thực hiên theo quy định của từng đối tác Affiliate Marketing và Dropship của chúng tôi.

Các điều khoản từ chối bảo hành:

Các đối tác Affiliate Marketing và Dropship của chúng tôi có quyền từ chối bảo hành đối với các trường hợp không được bảo hành, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau:

 1. Sản phẩm hết hạn bảo hành.
 2. Hư hỏng không do lỗi sản xuất hoặc không do các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng.
 3. Sản phẩm không được phân phối bởi các đối tác Affiliate Marketing và Dropship của chúng tôi, trừ các sản phẩm có chính sách bảo hành quốc tế áp dụng tại Việt Nam.
 4. Sản phẩm bị thay đổi hoặc sửa chữa tại các cơ sở sửa chữa không được chỉ định bởi các đối tác Affiliate Marketing và Dropship của chúng tôi 
 5. Hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc lắp đặt, sử dụng sai hướng dẫn của nhà sản xuất. (Ví dụ: Có vết sét đánh, đánh lửa điện hoặc chất lỏng vào bên trong sản phẩm; Sản phẩm bị nứt vỡ; Vận chuyển hoặc bảo dưỡng sản phẩm sai hướng dẫn; Sử dụng sản phẩm trong môi trường công nghiệp, công cộng có quá nhiều bụi bẩn, ẩm ướt, nhiệt độ cao hoặc vượt quá giới hạn cho phép; Có vết mốc, rỉ sét, ăn mòn, oxy hóa…do hoá chất hoặc bảo trì không đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất).
 6. Hư hỏng do các loại động vật, côn trùng chui vào bên trong sản phẩm.
 7. Hư hỏng sản phẩm phát sinh do việc dùng kết hợp với các phụ kiện, sản phẩm, phần mềm, thiết bị phụ thuộc, thiết bị ngoại vi khác không chính hãng hoặc không do nhà sản xuất chỉ định.
 8. Các hư hỏng do lỗi của nhà cung cấp điện nguồn, mạng internet hoặc các ứng dụng phần mềm điều khiển khác.
 9. Các thay đổi từ các nhà cung cấp dịch vụ hoặc ứng dụng dẫn đến việc không truy cập hoặc không sử dụng được các dịch vụ hoặc ứng dụng đó.
 10. Phần mềm, ứng dụng, dữ liệu bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.
 11. Các bộ phận bị hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng như bánh xe, vỏ máy, chổi quét, bộ lọc, pin…
 12. Sản phẩm không có dữ liệu bảo hành trên hệ thống dữ liệu của các đối tác Affiliate Marketing và Dropship của chúng tôi hoặc không có Phiếu bảo hành; Hoặc có Phiếu bảo hành nhưng không hợp lệ (Ví dụ: Thông tin trên phiếu không được điền đầy đủ, bị tẩy xóa hoặc sửa lại).
 13. Nhãn ghi model, số seri của sản phẩm bị rách và/ hoặc không đọc được.
 14. Tem niêm trên sản phẩm (với các sản phẩm có tem niêm) bị rách, vỡ.
 15. Số seri lưu trong phần cứng của máy và số seri in trên nhãn máy không trùng khớp.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Fb/ Zalo/ Viber/ Telegram: 0327.33.55.77

Website: http://smartrobot.vn/

Email: info@smartrobot.vn/

Sản phẩm ngẫu nhiên

Giỏ hàng